Goldlight Complex Khuất Duy Tiến – Nơi thể hiện đẳng cấp

Dự án Goldlight Complex nằm tại số 168 Khuất Duy Tiến, mảnh đất vàng nằm tại quận Thanh Xuân – đây là cửa ngõ quan trọng nối 2 con đường Lê Văn Lương và Nguyễn Trãi.

phoi-canh-gold-light

Phối cảnh Goldlight Complex

Vị trí dự án:

Khu vực Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân đang được thành phố Hà Nội đầu tư mạnh mẽ. Đây tuy không phải là khu vực trung tâm của Thủ đô nhưng lại lôi kéo được sự chú ý từ những nhà đầu tư đa ngành nghề và lãnh đạo thành phố mong muốn nơi đây sẽ là một địa điểm đẹp, đẳng cấp, sang trọng và đặc biệt là với tuyến đường sắt trên cao. Hơn thế nữa đây còn là khu vực mà trong thời gian gần sẽ có hầu hết các tòa cao ốc văn phòng mọc lên nhằm dãn các văn phòng ở khu vực trung tâm để giảm thiểu tình trạng văn phòng tụ tại 1 chỗ gây ùn tắc và giờ cao điểm.

lien-ket-vung-golden-west

Liên kết vùng chung cư Goldlight Complex

Tiện ích khu chung cư Goldlight Complex mang lại

Xã hội hiện đại, kèm theo đó, nhịp sống cũng phát triển và nhu cầu sinh sống của con người cũng vì vậy mà tăng cao. Hiểu được tâm tư nguyện vọng cũng như thị hiếu của mọi người trong tương lai, tiện ích Chung cư Goldlight Complex không chỉ mang đến cuộc sống sang trọng đẳng cấp mà còn tiện nghi hơn rất nhiều

Nắm bắt được nhu cầu phát triển của kinh tế và đời sống của cư dân ngày càng nâng lên nhiều dự án đã xây dựng những trung tâm thương mại lớn tại ngay dự án của mình đẻ đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân. Không phải đi đâu xa cư dân Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến chỉ mất vài phút đi cầu thang máy có thể lựa chọn được thoải mái những sản phẩm và các mặt hàng thiết yếu cho đến sang trọng tại ngay chính ngôi nhà của mình.

Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 40%, còn dành đến gần 60% diện tích dành cho cây xanh, quảng trường, khu tổ chức sự kiện, trung tâm thương mại, văn phòng, trung tâm thể dục thể thao, bể bơi, rạp chiếu phim, thư viện…

Trẻ em được vui chơi trong môi trường tốt nhất và hiện đại nhất được đầu tư bới các trang thiết bị hiện đại nhất kết hợp với trang thiết bị hiện đại đảm bảo trí tuệ được phát triển toàn diện.

phong-tap-gym

Hệ thống phòng tập gym, spa

Các dịch vụ tại đây đều đạt tiêu chuẩn và được kiểm tra theo dõi nghiêm ngặt. Dịch vụ sửa chữa, bảo vệ an ninh và camera theo dõi 24/7, hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động tại hành lang các tầng, dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà, giặt là công nghiệp.

Các tiện ích Chung cư Goldlight Complex mong mang đến cho cư dân sinh sống trong và ngoài tòa nhà một cuộc sống an toàn, trong lành, thể hiện đẳng cấp.

Leave a Reply