Dự án Vinpearl Cần Giờ có những thế mạnh gì ?

Dự án Vinpearl Cần Giờ được biết với những lợi thế từ bờ biển đẹp nhất nước ta, có một khí hậu sạch sẽ, cơ sở hạ tầng giao thông đi lại thuận lợi. Vinpearl Cần Giờ được kỳ vòng về một sự bức phá nghỉ dưỡng để hướng đến những khách sạn cao cấp chất lượng quốc tế.

Những tiện ích to lớn tại Vinpearl Cần Giờ

Dự án Vinpearl Cần Giờ được phát triển theo hệ thống loại hình du lịch kết hợp với nghỉ dưỡng sinh thái. Vinpearl Cần Giờ chắc chắn sẽ được phát triển trở thành một đô thị xanh với dân dư nhộn nhịp và sầm uất. Với các tiện ích dịch vụ lên đến 5 sao :

  • Bệnh viện đa khoa Vinmec
  • Trung tâm thương maị
  • Khu vui chơi giải trí ngoài trời
  • Trường học
  • Khu du lịch sinh thái
  • Khách sạn sang trọng đẳng cấp 5 sao

Những lợi thế Vinpearl Cần Giờ

Vinpearl Cần Giờ

Vinpearl Cần Giờ

Với chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản Vingroup, dự án Vinpearl Cần Giờ giúp cho nơi đây phát triển mạnh mẽ về du lịch, kinh tế,… cả thiện chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây.

Dự án Vinpearl Cần Giờ đang cố gắng cải tạo thay đổi cảnh quan môi trường để phát triển thành quần thể du lịch xanh, sạch đẹp. Dự án đang phát triển thành một tổ hợp thu nhỏ có đầy đủ các dịch vụ cao cấp.

Dự án được khai triển với diện tích hơn 800 ha, trong đó có hơn 300 ha mở rộng trên mặt biển Cần Giờ sẽ được xem xét nghiên cứu và triển khai tiếp đó.

Vinpearl Cần Giờ được xem là lá Phổi của thành phố Hồ Chí Minh tạo ra một hệ sinh thái độc đáo, nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 50km khoảng 60p đi xe, du lịch tại biển Cần Giờ và nổi tiếng với những kh rừng ngập mặn, rừng dừa nước, sông ngòi kênh rạch, biển.

Dự án Vinpearl Cần Giờ thu hút được những du khách với những bãi biển cát trắng dài đây là một nơi nghỉ dưỡng lí tưởng và trải nghiệm với những dịch vụ tiện ích lên đến 5 sao.

Mô hình du lịch nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh trên khắp thế giới, với lợi thế là quốc gia ven biển với nhiều bãi biển cuốn hút, hoang sơ chắc chắn Biệt thự biển Vinpearl Cần Giờ sẽ tạo cố gắng cơn địa chấn trên giao dịch bất động sản thời gian kết nối.

Leave a Reply