Dự án chung cư giá rẻ của tập đoàn Vingroup- Vincity Sài Đồng

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng được xây dựng tại phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội, đây được xem vùng kinh tế đang trên đà phát triển của thủ đô Hà Nội, sự góp mặt của dự án chung cư Vincity Sài Đồng chắc chắn sẽ mang đến một nơi an cư hoàn hảo cho hàng ngàn hộ dân ở khu vực thành phố Hà Nội, với mức giá khoảng 700 triệu/căn là vô cùng hợp lý với những người dân có mức thu nhập trung bình hoặc thấp cùng sự đầu tư đồng bộ của tập đoàn hàng đầu Việt Nam Vingroup chắc chắn sẽ đêm đến một cuộc sống vượt trội và lý tưởng nhất cho bất cứ ai sở hữu một căn hộ tại đây.

Vincity Sài Đồng là dự án được chủ đầu tư Vingroup được đầu tư kỹ lưỡng và rất bài bản với hàng loạt những tiện ích dịch vụ vô cùng hiện đại. Mặt khác, khu vực Long Biên là khu vực có độ phát triển nhanh, mạnh và bền vững, với hệ thống hạ tầng giao thông cũng như hạ tầng đô thị được đầu tư đồng bộ và xây dựng mới liên tục.

Là chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TĐ Vingroup luôn mang đến những dòng sản phẩm vượt trội và đẳng cấp và Vincity Sài Đồng cũng không ngoại lệ. Với quan niệm luôn phấn đấu không ngừng để mang đến những sản phẩm giá trị nhất đến từng khách hàng, Vingroup cùng với Vincity Sài Đồng hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người dân Hà Nội.

Dự án Vincity Sài Đồng có mật độ xây dựng cực thấp chỉ từ 25 -30%, một chỉ số khá thấp không phải chủ đầu tư nào cũng có thể làm được, nhưng thông qua các dự án trước mà Vingroup đã triển khai xây dựng và đi vào hoạt động chắc hẳn quý khách cũng đã tin tưởng vào khả năng thiết kế sáng tạo tuyệt vời của các ký sư tài hoa, mẫn cán của Vingroup.

Chúng ta cũng thừa biết rằng cuộc sống của con người ngày càng sẽ phát triển nhiều hơn nữa, môi trường sống vì vậy cũng sẽ ngày càng bị ảnh hưởng. Vì vậy với Vincity Sài Đồng chủ đầu tư Vingroup luôn đề cao sự phát triển bền vững trong tương lai, đảm bảo cho cư dân nơi đây có thể được tận hưởng một môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên để có một cuộc sống mạnh khỏe và thư thái hơn.

Đặc biệt với thiết kế mỗi một tòa căn hộ Vincity Sài Đồng chủ đầu tư chỉ thiết kế chỉ với diện tích đa dạng từ 35 – 90m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ với các hướng nhìn đa dạng cùng tầm view đẹp, thiết kế năng động, hiện đại chắc chắn sẽ mang đến một cuộc sống tốt nhất cho bạn và cả gia đình.

Xem thêm thông tin dự án mới biệt thự bãi khem

Leave a Reply