Điểm thu hút khách du lịch đến khu nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nghệ An

Trong những năm gần đây thị trường bất động sản nghỉ dưỡng luôn chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình với tỉ suất lên giá ưu việt. Sở hữu các ưu thế vượt trội, Vinpearl Nghệ An được coi là “miếng bánh” hấp dẫn cho giới đầu tư, cam kết mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ và ổn định lâu dài.

Cửa Hội, Nghệ An từ lâu được biết đến như một điểm du lịch hấp dẫn cuốn hút du khách bởi bãi biển dài nguyên sơ, bờ cát trắng cùng các rặng dừa xanh mướt mắt. Mỗi năm địa điểm đây thu hút hàng triệu lượt du khách ở và ngoài nước, và dự kiến tại những năm tiếp theo lượng khách du lịch còn không ngừng tăng. Hoàn hảo với chuỗi cơ sở vật chất giao thông rất đáng mong đợi và đồng bộ cả về đường không và đường bộ càng tạo điều kiện thuận lợi cho các khách du lịch. tiềm năng du lịch đông đảo, kéo theo này nhu cầu lưu trú cao, tạo thời cơ đông đảo cho giới đầu tư vào chung cư Vinpearl Nghệ An.

Với số nguồn vốn đông đảo lên tới 900 tỷ đồng, Vinpearl Nghệ An Resort & Villas là chung cư bất động sản hạng sang hàng đầu ở vùng Cửa Hội, Nghệ An gồm nhiều hạng mục như villa nghỉ ngơi 5 sao, khách sạn hiện đại, khu nhà hàng lý tưởng, bến du thuyền cùng hàng loạt những tiện ích đồng bộ hiện đại, là lựa chọn kiên cố của những khách du lịch. Nguồn du khách đông đảo, công suất thuê phòng cao hứa hẹn sẽ đem lại dòng doanh thu ổn định và bền vững cho giới đầu tư.

Vinpearl Nghệ An Resort & Villas là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn BDS nổi tiếng Vingroup và được quản lý bởi Vinpearl – thương hiệu sở hữu nhiều khách sạn và khu nghỉ ngơi 5-6 sao đáng mong ướcsang trọng. Chính vì vậy giới đầu tư hoàn toàn có thể an tâm tại việc vận hành, bảo dưỡng cũng như thu hút các khách du lịch đến lưu trú tại khách sạn, bảo đảm công suất thuê phòng luôn đạt trên 95%. Du khách không cần phải mất nhiều thời kì và công sức để quản lý tài sản của mình mà vẫn đảm bảo thu được dòng nguồn lợi nhuận ổn định và bền vững hàng năm. Đây chính là một tại các ưu thế vượt trội khi triển khai vào Vinpearl Nghệ An.

Leave a Reply