Đối với bất kỳ một sự kiện nào, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ các thiết bị bàn ghế, sân khấu, ánh sáng, âm thanh… còn phải chú ý đến một thành phần quan trọng không kém là phông bạt.

Phông bạt chính là yếu tố quan trọng đầu tiên cần được thực hiện lắp đặt trước khi tổ chức bố trí sắp xếp các yếu tố khác.

Cho thuê phông bạt hội nghị

Cho thuê phông bạt hội nghị

Hiểu được tầm quan trọng đó, công ty Tổ chức sự kiện Tuấn Việt cho thuê phông bạt sự kiện nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay. Với mỗi mục đích khác nhau mà các sự kiện hướng tới, công ty sẽ tư vấn lựa chọn những loại phông bạt khác nhau để phù hợp với hoàn cảnh và ý nghĩa của sự kiện.

Phông bạt có vai trò đảm bảo an toàn cho sự kiện diễn ra được thuận lợi trước tác động của các yếu tố môi trường, điều kiện thời tiết, hơn nữa, chúng còn là một công cụ để quảng cáo thương hiệu, hình ảnh cho tổ chức, truyền bá những thông điệp mà sự kiện hướng tới.

Đối với từng đối tượng khác nhau, với kinh nghiệm cho thuê phông bạt sự kiện của mình, Sự kiện Tuấn Việt sẽ đưa ra những mẫu phông bạt sự kiện phù hợp với nhu cầu.

  1. Cho thuê phông bạt sự kiện ngoài trời

Với các bữa tiệc, sự kiện thành lập công ty, tiệc tất niên cuối năm sẽ rất phù hợp với loại phông bạt này, đảm bảo không gian thân thiện, ấm cúng mà vẫn thể hiện sự trang trọng cần thiết của bữa tiệc.

  1. Nhà dù che sự kiện

Đối với những tổ chức muốn sự kiện của mình diễn ra trong một không gian mở, thoáng đãng mà vẫn đảm bảo an toàn dưới tác động của thời tiết mưa, nắng thì nhà dù che sự kiện chính là sự lựa chọn thông minh.

Đối với những sự kiện yêu cầu về không gian thoải mái về tầm nhìn hay hội chợ triển lãm, Sự kiện Tuấn Việt sẽ có những mẫu phông bạt sự kiện phù hợp, tư vấn đầy đủ, đáp ứng được yêu cầu về sự thuận tiện, giá cả và đảm bảo sự trang trọng của mỗi sự kiện cho bạn.

Một số những hình ảnh mà Sự kiện TUẤN VIỆT đã tổ chức thành công:

Tổ chức hội thảo ngoài trời

Tổ chức hội thảo ngoài trời

Tổ chức hội thảo ngoài trời

Tổ chức hội thảo ngoài trời

Tổ chức hội nghị ngoài trời

Tổ chức hội nghị ngoài trời