Phần trang trí phông nền dám cưới hiện nay ngày càng được các cặp đôi coi trọng nhằm góp phần tạo nên một lễ thành hôn ấn tượng và riêng biệt nhất. Còn bạn thì sao?

Nhằm đáp ứng nhu cầu tổ chức trang trí một lễ thành hôn long trọng của các cặp đôi, công ty Tổ chức sự kiện Tuấn Việt cho thuê phông bạt đám cưới, đám ăn hỏi với kiểu dáng thiết kế ấn tượng, mẫu mã đa dạng, độc đáo bằng chất liệu đẹp sang trọng.

Cho thuê phông bạt cưới

Cho thuê phông bạt cưới

Trước kia, chúng ta chỉ sử dụng một tấm vải xanh nước biển và gắn dòng chữ “Song Hỷ” màu đỏ nổi bật trên nền đó cùng một số phụ kiện trang trí đơn giản đi kèm. Còn ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, nhu cầu con người cũng có nhiều đổi mới, thay vì phông nền vải xanh đó, giới trẻ lựa chọn phông bạt đám cưới với thiết kế kiểu cách đa dạng, sang trọng và vô cùng cuốn hút.

Việc lựa chọn phông bạt đám cưới vô cùng quan trọng, nếu bạn chọn phông không phù hợp, vô tình chúng sẽ làm đôi bạn trẻ bị lu mờ trước quan khách, do đó, Sự Kiện Tuấn Việt xin chia sẻ cho bạn một số lưu ý khi chọn phông đám cưới để vừa đáp ứng được nhu cầu, sở thích vừa giúp các cặp đôi nổi bật, gây ấn tượng hơn.

  1. Nên chọn phông bạt đám cưới màu sáng, dịu nhẹ, không quá lòe loẹt

Khách tham dự tiệc cưới sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nếu phông bạt đám cưới bạn chọn là gam màu sáng, màu sáng sẽ tạo không gian trang nhã, làm nền cho những yếu tố nổi bật khác, quan khách sẽ không bị rối mắt hay khó chịu vì những gam màu lòe loẹt và chói mắt.

  1. Chọn phông có ít họa tiết trang trí

Họa tiết trang trí được coi là điểm nhấn cho phông nền đám cưới, tuy nhiên, nếu phông nền thiết kế lạm dụng họa tiết sẽ tạo cảm giác thừa thãi, gây rối mắt người nhin, vô tình chúng làm ảnh hưởng đến vẻ trang trọng của lễ thành hôn.

  1. Sử dụng phông cưới trùng tông màu với cổng cưới

Đây là một bí quyết tạo nên sự đồng bộ và điểm nhấn trong việc trang trí đám cưới. Nếu không muốn chọn trùng màu với cổng cưới vì có ý tưởng sáng tạo hơn thì bạn có thể chọn giải pháp đặt trùng màu với tấm lót ghế.

Ngoài ra, bạn có thể trang trí phông đám bạt đám cưới bằng những vật handmade do chính tay bạn làm như hạc giấy, ngôi sao… để phông cưới ấn tượng, độc đáo và ý nghĩa hơn nhé.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi cho những cặp đôi sắp cưới, Sự kiện Tuấn Việt cho thuê phông bạt đám cưới với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo, đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tỉ mỉ, tận tình đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ trang trí đám cưới hoàn hảo nhất.

Một số những hình ảnh mà Sự kiện TUẤN VIỆT đã tổ chức thành công:

Cho thuê phông bạt cưới

Cho thuê phông bạt cưới

gpf1442302015

phông bạt đám cưới

566-dich-vu-trang-tri-dam-cuoi-o-vung-tau

Phông bạt có hàng rào

cho-thue-nha-bat-dam-cuoi4

Phông màu xanh dương