Với xu thế tổ chức đám cưới hỏi theo phong cách hiện đại của giới trẻ, ngoài những yếu tố cần trang trí tỉ mỉ như bàn ghế, cổng hoa, sân khấu… thì phông bạt ăn hỏi cũng là thành phần quan trọng cần phải chú ý đầu tư thiết kế để đảm bảo vẻ sang trọng, lịch lãm, tạo dấu ấn cho lễ thành hôn.

gpf1442302015

Phông hoa xanh

Cho thuê phông bạt ăn hỏi được Sự kiện Tuấn Việt cung cấp nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu hiện tại của các cặp uyên ương.

Vận dụng sự sáng tạo trong nghệ thuật trang trí tiệc cưới, những loại phông nhung xốp cổ truyền đã được thay thế nhiều hơn bằng hàng loạt các loại phông mang phong cách sang trọng, hiện đại: phông hoa lụa, phông lụa hoa thật, phông lụa hoa giấy… với thiết kế kiểu dáng độc đáo, chất liệu cùng màu sắc kết hợp hài hòa, tinh tế, đảm bảo tạo nên một lễ ăn hỏi đầy ý nghĩa cho cô Dâu chú Rể.

Và để đáp ứng xu hướng hiện tại này của giới trẻ, Sự kiện Tuấn Việt ngoài cung cấp những mẫu phông có sẵn còn tư vấn thiết kế và hỗ trợ các sản phẩm hoa giấy handmade cho các cặp đôi, gợi ý lên ý tưởng để bạn có thể tự thiết kế ra phông bạt ưng ý nhất.

Mặc dù những mẫu phông lụa hoa có những ưu điểm vượt trội đảm bảo cả tính thuận tiện khi lắp đặp và tính thẩm mỹ, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, đối với những cặp đôi ưa chuộng phông nhung xốp cổ truyền, hoàn toàn có thể thiết kế để tạo ra nét độc đáo mới lạ mà vẫn giữ được phong cách cổ điển của loại phông bạt này. Thay vì sử dụng chữ xốp như cũ, chúng ta sẽ cải tiến chúng bằng cách cắt gọt chữ xốp bằng tay tạo kiểu 3D ấn tượng, phủ lớp kim tuyến và trang trí với đèn LED chiếu sáng, được thiết kế trên nền phông lụa. Một không gian lãng mạn và hoàn hảo sẽ bao trùm cả lễ ăn hỏi của đôi bạn trẻ. Kiểu thiết kế này hiện được rất nhiều cặp đôi đặt chọn làm phông bạt ăn hỏi của mình. Còn bạn thì sao? Hãy đến với chúng tôi để nhận những lời khuyên trang trí đám cưới hỏi của mình một cách hoàn hảo nhất và được sử dụng dịch vụ cho thuê phông bạt ăn hỏi giá rẻ nhé.

Một số những hình ảnh mà Sự kiện TUẤN VIỆT đã tổ chức thành công:

cho-thue-nha-bat-dam-cuoi4

Nhà bạt cưới xanh dương

Kiểu phông phòng cưới sang trọng

Kiểu phông phòng cưới sang trọng

Kiểu phông hoa giấy

Kiểu phông hoa giấy

trang-tri-tiec-cuoi-nha-hang-ngay-dam-hoi-501-tiec-cuoi-bien-hoa-co-dien-voi-sac-vang

Kiểu phông hoa thật

Kiểu phông hoa lụa

Kiểu phông hoa lụa