Dịch vụ tiện ích Vinhomes Gallery Giảng Võ có gì đặc biệt

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, những tiện ích nổi bật nhất của các căn hộ 148 giảng võ là hệ thống giáo dục Vinschool và phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec. Mặc dù dự án còn được xây dựng các tiện ích khác như công viên cây xanh, sân chơi trẻ em, sân thể thao, đường chạy bộ, đường xe đạp…

Với thương hiệu Vinhomes – thương hiệu có hệ thống tiện ích tốt nhất và đầy đủ nhất cho cư dân của mình. Tổ hợp dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng được chủ đầu tư chú trọng xây dựng các tiện ích nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và đem đến cuộc sống chất lượng cho các cư dân tương lai. Vậy đâu là những tiện ích Cơ bản nhất của dự án?

Trường học liên cấp Vinschool

Là một trong những khu tiện ích quan trọng và được quan tâm nhất của Vinhomes. Khu tiện ích trường học liên cấp Vinschool được đánh giá là hệ thống trường học chất lượng nhất Việt Nam hiện nay và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là trường liên cấp giáo dục từ cấp Mầm non đến Trung học phổ thông theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra ngôi trường còn được trang bị những thiết bị tối tân nhất nhằm mang đến nền giáo dục tốt nhất cho cư dân.

Vinschool với đội ngũ giáo viên nước ngoài cùng các giáo viên giỏi nhất tại Việt Nam, kết hợp nhuần nhuyễn giữa phương pháp giáo dục tạo nên chương trình giảng dạy song ngữ khoa học, mang đến nền giáo dục tốt nhất, tạo nền tảng vững chắc cho các cư dân nhí vững vàng mở cánh cửa tương lai. Các em học sinh sẽ không chỉ được trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết để trở thành “công dân toàn cầu” mà vẫn duy trì được bản sắc và tâm hồn văn hóa Việt.

vinhomes-dream-city-tien-ich

Phòng khám đa khoa quốc tế

Vinmec được xây dựng và chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2012. Đây là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực y tế do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển tại Việt Nam. Với mong ước đem tới cho cư dân của mình những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vinmec có đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, có tâm và tận tình sẽ là nơi an tâm cho cư dân gửi gắm những mong ước về một sức khỏe toàn diện, tốt nhất.

Hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec còn được đầu tư với nhiều phòng khám nội trú và ngoại trú chất lượng cao. Được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt cho việc chuẩn đoán và điều trị hiệu quả. Ngoài ra, không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh và tiệt trùng tối đa sẽ đem lại sự hài lòng cho các cư dân.

>> Bên trong căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ ra sao?

Leave a Reply