Dịch vụ thuê Backdrop cưới hỏi tại Hà Nội.

Những năm gần đây dịch vụ thuê Backdrop cưới hỏi đã trở thành xu hướng mới của số đông giới trẻ. Nắm bắt được thị hiếu của giới trẻ công ty truyền thông sự kiên TUẤN VIỆT đã cho ra đời hàng trăm mẫu Backdrop đám cưới đẹp, độc và lạ.

Dịch vụ thuê Backdrop cưới hỏi

Dịch vụ thuê Backdrop cưới hỏi màu đỏ

Backdrop đám cưới là gì?
Backdrop wedding (hay trang trí backdrop đám cưới) còn được gọi là phông sân khấu. Backdrop đám cưới được sử dụng để trang trí cho khu vực sân khấu cưới thêm đẹp, lộng lẫy và ấn tượng. Không chỉ vậy Backdrop đám cưới đẹp còn là nơi để bạn bè cô dâu chú rể và gia đình lưu giữ những hình ảnh đẹp trong ngày trọng đại của cuộc đời. Backdrop đám cưới thường có kích thước chiều cao khoảng 2,5m, chiều rộng tùy chỉnh từ 2m đến 3m, tùy sự sắp xếp, thiết kế không gian tiệc, backdrop có thể đặt ở cửa đón khách, hay đặt trong sảnh tiệc. Backdrop đám cưới được làm từ chất liệu như giấy, lụa hay các phụ kiện trang trí nhằm tạo nên phông sân khấu đẹp lung linh, độc đáo và ấn tượng nhất.

Dịch vụ thuê Backdrop cưới hỏi

Dịch vụ thuê Backdrop cưới hỏi tông tím sang trọng

Mẫu backdrop wedding đẹp.
Nhằm giúp khách hàng nhanh chóng có được mẫu backdrop đám cưới đẹp. Dưới đây, TUẤN VIỆT chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê phông bạt chia sẻ cho các bạn một số mẫu backdrop đám cưới như sau.

Dịch vụ thuê Backdrop cưới hỏi

Dịch vụ thuê Backdrop cưới hỏi màu tím trắng

Dịch vụ thuê Backdrop cưới hỏi

Dịch vụ thuê Backdrop cưới hỏi màu hồng nhạt

Dịch vụ thuê Backdrop cưới hỏi

Dịch vụ thuê Backdrop cưới hỏi tông tím sang trọng

Dịch vụ cho thuê backdrop wedding trang trí sân khấu cưới tại T UẤN VIỆT như thế nào?
Trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận năm 2015, Công ty T UẤN VIỆT đã thiết kế hơn 200 mẫu Backdrop mới và trang tri tiệc cưới cho hàng trăm cặp đội. Quy trình cho thuê backdrop đám cưới trang trí sân khấu cưới diễn ra vô cùng đơn giản theo các bước sau:
Bước 1: Khách hàng tham xem chọn các mẫu backdrop wedding của công ty mà mình ưng ý nhất. Hoặc nếu muốn làm mẫu backdrop đám cưới theo yêu cầu thì quý khách đến trực tiếp cơ sở sản xuất để trao đổi yêu cầu của mình với nhân viên thiết kế của công ty Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ cùng khách hàng lên ý tưởng, bản mẫu demo chuẩn trong thời gian ngắn nhất nhằm tiếp kiệm thời gian cũng như chi phí cho bạn.
Bước 2: Khi thống nhất được mẫu backdrop đám cưới thì khách hàng sẽ cùng đội ngũ nhân viên T UẤN VIỆT thống nhất giá cả và thời gian tiến hành giao mẫu backdrop cho khách hàng.
Bước 3: Hai bên ký kết hợp đồng .
Bước 4: Đội ngũ thiết kế và thi công tại T UẤN VIỆT tiến hành chuẩn bị nguyên liệu và thi công dán trang trí mẫu backdrop theo yêu cầu của khách hàng.
Bước 5: Khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
Trên đây, chính là một số thông tin về dịch vụ cho thuê mẫu backdrop đám cưới mà công ty cưới hỏi trọn gói T UẤN VIỆT chia sẻ.

Ngoài ra, TUẤN VIỆT chuyên cung cấp cho thuê phông bạt tại Hà Nội giá cả hợp lý nhất: Cho thuê phông lụa, cho thuê phông hoa giấy, cho thuê phông in bạt…

Chúng tôi hy vọng các mẫu backdrop đám cưới này sẽ nhanh chóng đem đến cho khách hàng mẫu backdrop ấn tượng nhất cho ngày lễ cưới.

Leave a Reply