Dịch vụ cho thuê phông cưới in bạt tại Hà Nội

Ngày nay có rất nhiều người đã lựa chọn phông cưới in bạt thay thếcho dịch vụ cho thuê phông bạt truyền thống bằng  lụa gắn chữ xốp hoặc bằng vải xốp. Dịch vụ cho thuê phông in bạt này có rất nhiều ưu điểm so với phông cưới truyền thống.
Vì là phông cưới in thiết kế trên vi tính nên loại phông này vô cùng đa dạng mẫu mã, các bạn sẽ có một mẫu phông cưới in bạt độc đáo, lạ mắt, có thể đưa ảnh cưới của mình lên cảnh phông để tạo ra những cảnh phông ấn tượng, độc quyền của riêng mình.

phông cưới in bạt

Phông cưới in bạt sắc tím sang trọng

Kích thước cũng là một ưu điểm lớn của phông cưới in bạt, quý khách hoàn toàn có thể chọn đặt làm bất kỳ kích thước nào để phù hợp với không gian địa điểm tổ chức của mình. Việc thi công và lắp đặt loại phông này không quá phức tạp, cầu kỳ như các loại phông cưới hoa giấy hay phông hoa lụa.
Đặc biệt giá thành của phông cưới in bạt cũng thuộc loại phải chăng nhất so với hầu hết các loại phông cưới khác trên thị trường.
Bạn có thể thỏa mãn sáng tạo để có một cảnh phông ấn tượng, độc đáo và không hề đụng hàng với bất kì ai khi chọn sử dụng phông này…
Dưới đây là những mẫu phông cưới in bạt mới nhất cho mùa cưới 2016 nằm trong gói dịch vụ cho thuê phông bạt của TUẤN VIỆT EVENT,  chúng tôi thiết kế sẵn với rất nhiều cảnh mẫu đang được các cặp cô dâu chú rể ưa thích và lựa chọn hiện nay. Đội ngũ kỹ thuật của TUẤN VIỆT chúng tôi cũng không ngừng đổi mới và sáng tạo để đưa ra được những sản phẩm hài lòng cho quý khách.

phông cưới in bạt

Phông cưới in bạt sắc xanh tươi trẻ

phông cưới in bạt

Phông cưới in bạt lễ vu quy

phông cưới in bạt

Phông cưới in bạt Minh Phong-Tuyết Nhung

phông cưới in bạt

Phông cưới Quang Minh- Thu Hà

Sau khi xem xét kỹ lưỡng và ưng ý với sản phẩm quý khách liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Địa chỉ: Phòng 205 nhà 17T5, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy,  Hà Nội.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê phông bạt ăn hỏi mới nhất năm 2016 .

Leave a Reply