Dich vụ cho thuê phông bạt đám cưới trọn gói Tuấn Việt

Cho thuê phông bạt đám cưới đã trở thành dịch vụ phổ biến và ngày càng phát triển. Trong ngày lễ ăn hỏi và lễ cưới thì trang trí phông cưới hỏi là một việc không thể bỏ qua để có được một không gian sang trọng, hoàn hảo. Phông trang trí sẽ giúp cho ngày trọng đại của bạn trở nên lịch sự, trang trọng và quyến rũ hơn. Chắc rằng trong những ngày trọng đại đó gia đình cùng bạn bè bạn cũng sẽ lưu lại những tấm hình kỷ niệm, hay quay lại những thước phim đánh dấu mốc lịch sử quan trọng trong cuộc đời mình và chúng sẽ là những kỉ vật vô giá theo thời gian.

Cho thuê phông bạt đám cưới

TUẤN VIỆT cho thuê phông bạt đám cưới uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ cho thuê phông bạt khác nhau với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng nhưng thịnh hành nhất là dịch vụ cho thuê phông lụa và phông cưới in bạt căng khung cùng với đó là sự kết hợp sáng tạo, hài hòa giữa các phụ kiện như: dây pha lê, lụa viền hoa, hoa giấy handmade … Một điều lưu ý khi trang trí phông cưới hỏi đó là kết hợp tông màu  sao cho phù hợp với màu trải bàn ghế đám cưới và nhà bạt cưới để tạo ra một không gian tổng thể hài hòa,  ấn tượng.

cho thuê phông bạt đám cưới

Cho thuê phông bạt đám cưới tông đỏ truyền thống

Phông cưới vải lụa có ưu điểm là sang trọng, mềm mại và quý phái nhưng lại mang nét cổ điển và phong cách truyền thống nhiều hơn.

cho thuê phông bạt đám cưới

Cho thuê phông bạt đám cưới kiểu dáng sang trọng và hiện đại

cho thuê phông bạt đám cưới

Cho thuê phông bạt đám cưới màu nhã nhặn, lịch sự

cho thuê phông bạt đám cưới

Cho thuê phông bạt đám cưới hoa lụa

cho thuê phông bạt đám cưới

Cho thuê phông bạt đám cưới tông xanh trắng nền nã

Ngược lại, phông cưới in bạt có ưu điểm thiết kế đa dạng kiểu dáng khác nhau, cũng có thể kết hợp cùng phông hoa giấy và nhiều phụ kiện khác sẽ tạo hiệu ứng đẹp, đặc biệt ấn tượng.
Ngoài ra, TUẤN VIỆT EVENT chúng tôi còn cung cấp khá nhiều loại hình cho thuê phông bạt cưới hỏi mới với phong cách độc lạ theo các xu thế mới nhất.

  • Cho thuê phông bạt cưới hỏi bằng lụa tại Hà Nội
  • Cho thuê phông cưới hoa giấy tại Hà Nội
  • Cho thuê Backdrop đám cưới đẹp
  • Cho thuê phông lụa hoa thật tại Hà Nội
  • Dịch vụ cho thuê phông bạt ăn hỏi

Với phương châm luôn dùng tất cả  đam mê và tâm huyết để trang trí phông cưới hỏi không chỉ đơn giản là công việc mà là một nghệ thuật thực sự. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng nhưng khách hàng khó tính nhất.
Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, sáng tạo nhất,ưng ý nhất về với ngày hạnh phúc của bạn.
TUẤN VIỆT EVENT – Nghĩ ra được là sẽ làm được.

Leave a Reply