Condotel The Arena Cam Ranh đón đầu xu hướng du lịch

Trong quá trình xây dựng, số lượng khách du lịch chỉ bị suy giảm mạnh vào năm 2009 do tác động của cuộc khủng hoảng tài chính và suy thoái kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, ngay sau đó, ngành Du lịch đã phục hồi nhanh chóng hơn cả mong chờ vào năm 2010, tăng trưởng 2 con số (33,9%), cao đứng đầu nội bộ vực. Nếu quý khách đang có có được một nguồn tiền cực lớn và chưa chọn được kênh đầu tư thích hợp thì đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng như Condotel The Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ là gợi ý hấp dẫn cho giới đầu tư trong và ngoài nước.

Với sự đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản “đình đám”, cùng tiềm năng xây dựng quy hoạch du lịch mạnh mẽ tại Bãi Dài, các chuyên gia BĐS đều nhận định đó là phạm vi có nhiều lợi thế hơn hẳn đối chiếu với Khu du lịch Nha Trang trong tương lai, mở ra cơ hội đầu tư tạo lợi nhuận lôi cuốn hàng đầu thị trường hiện nay.

Bộ phận thống kê ASEAN (ASEAN Stats) vừa ban hành, VN đứng thứ 4 nội bộ vực ASEAN trở về thu hút khách du lịch quốc tế với tốc độ tăng bình quân 9,8%/năm. Theo đó, năm 2000, lượng khách ngoại quốc đến VietNam mới chỉ đạt 2,13 triệu khách, đã nâng cao hơn 6 triệu khách, gấp 2,8 lần vào năm 2011.

Đãi ngộ lôi cuốn – Tỷ suất sinh lợi cao cảu The Arena Cam Ranh

Theo đánh giá của những chuyên gia đầu ngành, tỷ suất sinh lời của BĐS nghỉ dưỡng cao hơn hẳn những kênh đầu tư khác. Đầu tư vào đắc địa và ngoại tệ ko còn là kênh đầu tư thu hút những đơn vị đầu tư thông minh vì tỷ suất tạo lợi nhuận thấp, đầu tư vào thị trường chứng khoán lại ko phải là thị trường dành cho đông đảo công chúng bởi chứa rất nhiều rủi ro thì đầu tư bất động sản là kênh đầu tư lôi cuốn được quan tâm số 1 hiện tại.

Nếu tính nhẩm, những căn hộ đẳng cấp được đầu tư có mức mức độ lợi nhuận 5-6% thì đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng có tỷ suất lợi nhuận sẽ ở mức ko dưới 10% năm. Trương trình hấp dẫn, chủ đầu tư uy tín – có thực lực là xuất phát điểm hoàn hảo cho dự án Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh.

ĐẶC SẢN TƯƠI NGON TẠI THE ARENA CAM RANH

Khu nghỉ dưỡng Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài có hồ nước ngọt chạy quanh những căn biệt thự, thời tiết thoáng mát quanh năm. Người mua sẽ có các giờ phút nghỉ ngơi thoải mái bên môi trường nghỉ dưỡng mang phong cách Resort tiêu chuẩn 5 sao phục vụ nhu cầu của ngành nghề quý khách cao cấp. Tới với khu nghỉ dưỡng Condotel The Arena Cam Ranh Bai Dai, khách hàng còn cơ hội thưởng thức những thức ăn lôi cuốn từ nguồn hải sản tươi ngon – quý hiếm như tôm hùm, sò huyết… Du khách thưởng thức cảm giác thích thú khi tự tay bắt các loại hải sản còn sống, tự tay chế biến và trải nghiệm ngay tại bàn hoặc có khả năng tụ tập party tại khu Kitchen lougne với có đủ tân tiến trợ giúp.

TIỆN ÍCH TẠI CONDOTEL THE ARENA CAM RANH

Tọa lạc trong quần thể Vịnh Cam Ranh, Condotel The Arena Cam Ranh được hưởng trọn HT tiện ích dịch vụ đồ sộ, đẳng cấp của tổng quan toàn bộ khu dự án nằm tại Cam Ranh. Cùng với đó, CĐT cũng tích hợp đủ các tiện ích đồng bộ chuyên nghiệp, chất lượng 5 sao bên trong chung cư để đáp ứng tốt đứng đầu nhu yếu nghỉ dưỡng thời thượng của gia chủ và du khách. KĐT The Arena Cam Ranh quần tụ một hệ thống Bao gồm 25 tiện ích cao cấp nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiện ích đồng bộ chơi đùa tràn đầy, hiện đại, bao gồm: hồ bơi nước mặn khủng nhất Việt Nam; Spa và hồ bơi nước khoáng nóng, quán ăn view hồ san hô, phố ẩm thực, phố mua bán (shophouse), sân khấu nhạc nước, hoa viên giải trí…

 

Leave a Reply