CHUNG CƯ VINCITY GIA LÂM MANG ĐẾN CHO BẠN CẢM SÚC MỚI LẠ

 

Cuộc sống hiện đại ngày nay đang phát triển vô cùng nhanh chóng nên việc sở hữu một căn hộ không chỉ là nơi để ở mà còn thỏa mãn nhu cầu về không gian sống với sự kết nối tổng thể các tiện ích hiện đại. Hệ thống tiện ích lý tưởng tại dự án Vincity Gia Lâm được tập đoàn Vingroup đầu tư kỹ lưỡng và phát triển đồng bộ, chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân tại đây được sinh sống và làm việc một cuộc sống văn minh và an lành nhất.
Dự án Vincity Gia Lâm được đánh giá là phân khu đẹp trong khu vực Gia Lâm- Long Biên bởi là vị trí thuận tiện, có tầm nhìn hướng đẹp. Với hạ tầng giao thông đã hoàn thiện đồng bộ, giúp cư dân tại đây dễ dàng kết nối đến các khu vực của thành phố và các tỉnh lân cận.

Vincity Gia Lâm  dành tới hơn 70% diện tích cho cây xanh và cảnh quan, mật độ xây dựng thấp tạo ra môi trường trong lành, phát triển hài hòa, thân thiện với thiên nhiên. Điểm nội trội hơn hẳn của Vincity Gia Lâm so với các dự án khác chính là cảnh quan cây xanh ở nơi đây. Được thiết kế theo mô hình xanh theo tiêu chuẩn quốc tế, Vincity Gia Lâm  là nơi có một cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi giữa không gian dịu mát cùng làn nước trong xanh của khu hồ điều hòa là những bữa tiệc nhỏ trong buổi dã ngoại của cả gia đình. Chính chung cư  Vincity Gia Lâm sẽ tạo nên cho bạn một cuộc sống tuyệt vời tràn ngập tiếng cười và hơn hết chính là không khí xanh mát, khỏe mạnh vô cùng tốt cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

Vincity Gia Lâm tọa lạc trong khu vực Gia Lâm- Long Biên đang phát triển mạnh mẽ, được thụ hưởng hệ thống hạ tầng hiện đại của  Thủ đô cũng như đầu tư toàn bộ tiện ích đồng bộ như: trường học công lập liên cấp, các trường Quốc tế trọng điểm chất lượng cao, bệnh viện quốc tế Vinmec, các khu vui chơi giải trí như bể bơi 4 mùa, sân tập thể thao ngoài trời, khu tập dưỡng sinh, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em…chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng khó tính nhất.

Khu chung cư Vincity Gia Lâm được chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam Tập đoàn Vingroup định hướng phát triển trở thành một khu đô thị xanh tầm cỡ khu vực với các tuyến phố thương mại thịnh vượng, đồng bộ nhất, sẽ đem đến các tiện ích tốt nhất cho cư dân. Dự án căn hộ Vincity Gia Lâm đang nhận được chú ý đặc biệt do quỹ đất ngày càng khan hiếm, đây sẽ là một khoản đầu tư tốt, tiềm năng gia tăng giá trị lớn và khả năng sinh lời cao.

Leave a Reply