CHUNG CƯ 23 LÊ DUẨN ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU

Tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường, hiếm có dự án như Tân Hoàng Minh Lê Duẩn: không chỉ sở hữu vị trí trung tâm, khả năng kết nối siêu linh hoạt mà còn được phát triển bởi “ông lớn” trên thị trường bất động sản tại vị trí 23 Lê Duẩn . Đó cũng chính là lý do, dù chưa chính thức ra mắt, dự án chung cư 23 Lê Duẩn đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và khách hàng.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ THUẬN LỢI

Với những doanh nhân ngoại quốc hay những cư dân đẳng cấp, sở hữu tiềm lực về tài chính, vị trí của nơi an cư đặc biệt được quan tâm để tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển trong lịch trình bận rộn hàng ngày. Bởi vậy, một căn hộ ở ngay trung tâm quận 1 như chung cư 23 lê duẩn chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua.

Tọa lạc tại số 23 Lê Duẩn – giữa trung tâm thành phố, tại đây cư dân chung cư 23 lê duẩn sẽ có cơ hội trải nghiệm tầm nhìn rộng mở đến các vị trí đẹp trong thành phố. Nằm trên hai mặt phố là Lê Duẩn và Nguyễn Du, đồng thời rất gần các đại sứ quán lớn cũng như các cơ quan ngoại giao đoàn, chung cư 23 lê duẩn mang đến cho cư dân  vị trí trung tâm một bước đến muôn nơi dễ dàng và thuận tiện.

Sở hữu vị trí trung tâm, bên cạnh khả năng kết nối siêu linh hoạt và trọn vẹn, cư dân chung cư 23 lê duẩn còn sở hữu cơ hội “đầu tư sinh lời chắc chắn” trong tương lai, đặc biệt là trong bối cảnh quỹ đất các quận trung tâm như Ba Đình, Hoàn Kiếm đang dần thu hẹp, số lượng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp ngày càng ít đi.

3

Xem thêm các thông tin liên quan đến chung cư 23 lê duẩn tại website : http://chungcu23leduan.com/

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH 5 SAO

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư chung cư 23 Lê Duẩn còn phát triển tại đây một không gian sống đích thực, trọn vẹn và xứng tầm đẳng cấp trong lòng phố thị. Bên cạnh thiết kế hiện đại, khép kín và tiện nghi từ với nội thất từ những thương hiệu hàng đầu, Chung cư 23 lê duẩn còn là chốn an cư hoàn hảo với đầy đủ tiện ích đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của mọi đối tượng cư dân.

Cư dân tương lai của Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ được hưởng trọn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp, dự kiến gồm có  bể bơi trẻ em, người lớn, sân vận động, góc dưỡng sinh, vườn BBQ, siêu thị tiêu dùng Vinmart, vườn BBQ, thảm cỏ,…Không gian sống tương lai tại chung cư 23 Lê Duẩn hứa hẹn mang tới sự thụ hưởng tiện nghi và hiện đại cho mọi thành viên trong gia đình.

Leave a Reply