Chủ đầu tư và các đối tác phát triển condotel Scenia bay Nha Trang

Condotel Scenia Bay Nha Trang không chỉ đặc biệt về thiết kế mà tạo điểm nhấn với tính pháp lý rõ ràng minh bạch và được sở hữu lâu dài và được phép hình thành đơn vị ở. Không những vậy, Scenia bay còn có sự góp mặt của những ông lớn mang đến sức hút đầu tư hấp dẫn cho dự án.

CHỦ ĐẦU TƯ – CÔNG TY CỔ PHẦN NAM TIẾN LÀO CAI

Condotel Scenia Bay Nha Trang được đầu tư bởi Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Thành lập năm 1999, Nam Tiến có kinh nghiệm và uy tín tại các lĩnh vực: Thủy điện, Hóa chất, Xây dựng và Bất động sản. Dấu ấn trong năm 2016, Nam Tiến có hơn 1000 nhân sự, tổng số vốn điều lệ 500 tỷ đồng (riêng công ty mẹ), hoạt động với 6 công ty thành viên. Doanh thu năm 2016 đạt 1.200 tỷ đồng, đóng góp cho ngân sách nhà nước 63 tỷ đồng.

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH – TẬP ĐOÀN INVISION HOSPITALITY

Scenia Bay Nha Trang được quản lý bởi Invision Hospitality dưới thương hiệu GLOW. InVision Hospitality cung cấp dịch vụ quản lý & xây dựng chiến lược cho các dự án khách sạn – nghỉ dưỡng tại thị trường Đông Nam Á, với 2 dòng sản phẩm chính: GLOW & MAI HOUSE với bộ máy lãnh đạo phương Tây dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành và quản lý khách sạn.

ĐƠN VỊ TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN DỰ ÁN – HOMES REAL ESTATE

Công ty TNHH Đầu tư – Thương mại Thiên Mộc (HOMES Real Estate) thành lập từ năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản. HOMES Real Estate đã phân phối thành công gần 20 dự án của tập đoàn Vingroup, CapitaLand (Singapore); T&T Group, với các loại hình bất động sản là: Căn hộ cao cấp, Shophouse, khu nghỉ dưỡng… Với lĩnh vực Phát triển dự án và Tư vấn phát triển dự án, cụ thể là condotel Scenia Bay của chủ đầu tư Nam Tiến, HOMES Real Estate hỗ trợ khách hàng từ khâu phát triển sản phẩm, lựa chọn các nhà thầu tư vấn, thi công.. hay tư vấn trọn gói marketing và chương trình bán hàng.

NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM – VIETINBANK

Là một trong những ngân hàng uy tín nhất của hệ thống ngân hàng Việt Nam, VietinBank cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế. Theo thỏa thuận, Ngân hàng VietinBank 1sẽ là đơn vị bảo lãnh cũng như hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua căn hộ tại dự án condotel Scenia Bay Nha Trang.

Leave a Reply