Cho thuê phông đám cưới tại Hà Nội

Trong nhiều đám cưới, các cô dâu yêu thích phông cưới bằng hoa tươi hoặc bằng lụa vì chúng mang đến nét mềm mại, ấn tượng cho tiệc cưới. Với phông cưới đẹp là một thành phần chủ đạo trong đám cưới, ngoài hoa cưới và xe hoa ra thì phông cưới là trung tâm của tiệc cưới. Tại đó, cô dâu chú rể và mọi người đều hướng nhìn lên và cũng là nơi để chụp ảnh lưu niệm.
Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt cho thuê phông đám cưới tại Hà Nội với đa dạng kiểu dáng và màu sắc giúp bạn có sự lựa chọn phong phú cho ngày trọng đại của đời mình.

1. Phông cưới hoa giấy
Phông cưới bằng hoa giấy có giá phải chăng đang được nhiều bạn chọn dùng cho ngày cưới. Với các loại hoa lab do các nghệ nhân làm đảm bảo các bạn sẽ hài lòng, khi bạn chọn lựa dịch vụ cho thuê phông hoa giấy của chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn và phục vụ chu đáo!

cho-thue-phong-bat
2. Phông cưới hoa tươi
Tấm phông kết bằng hoa tươi được nhiều cô dâu chú rể ưa chuộng vì vẻ lãng mạn, dịu dàng. Backdrop hoa tươi cũng là loại có giá thành cao nhất, vì được làm hoàn toàn bằng những bông hoa sinh động. Với phông cưới làm bằng toàn bộ bằng hoa tươi và cùng với đèn chiếu sáng tạo nên sự sang trọng trong đám cưới. Nếu bạn không ngại chi phí cao thì phông cưới hoa tươi là lựa chọn tốt cho bạn nó vừa đẹp vừa sang.

backdrop-4
3. Phông cưới lụa
Nếu phông cưới hoa tươi mang đến vẻ lộng lẫy, thì phông cưới lụa lại mang đến nét dịu dàng. Đa số phông cưới là lụa màu sáng, một số còn được gắn thêm vài cụm hoa nhỏ hay nến để làm tấm phông trong đám cưới trở nên lung linh hơn. Mẫu phông cưới bằng lụa được nhiều cặp đôi thuê bởi nét mềm mại và màu sắc rực rỡ làm nổi bật đám cưới của bạn. Cho thuê phông cưới với giá rẻ nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó tính.

cho-thue-phong-bat

Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ cho thuê phông bạt giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ 0964 12 8687 để được tư vấn và báo giá.

Leave a Reply