Cho thuê phông bạt tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm giá rẻ

TUẤN VIỆT MEDIA chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê phông bạt chất lượng giá rẻ tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Dịch vụ thuê phông bạt để tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo, sự kiện tổng kết hoạt động cuối năm của các công ty đang được thúc đẩy mạnh mẽ.

1

Theo như thường lệ, cứ đến mỗi năm các doanh nghiệp lại bắt đầu rộn ràng chuẩn bị tổ chức lễ tổng kết các hoạt động trong năm qua, nhữn thành tích đã đạt được và những khuyết điểm cần cố gắng hơn trong những năm tới. Đồng thời, tổng kết cuối năm còn là nơi để toàn thể nhân viên trong công ty họp mặt và giao lưu với nhau. Buổi tổng kết là nơi trao các phần quà nho nhỏ để động viên và khích lệ các nhân viên chăm chỉ và có đóng góp lớn đối với sự thành công của công ty trong năm vừa qua. Vì diễn ra nhiều hoạt động cũng như quy mô lớn, lễ tổng kết cuối năm luôn được các công ty coi trọng và chuẩn bị chu đáo từ A đến Z.

3 2

Với mong muốn góp mặt cho sự thành công của buổi lễ, TUẤN VIỆT MEDIA với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ cho thuê phông bạt sự kiện chuyên nghiệp, uy tín và giá thành cạnh tranh trong khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Dịch vụ cho thuê phông bạt tại TUẤN VIỆT MEDIA:

  • Cho thuê phông bạt tổ chức tổng kết cuối năm
  • Cho thuê phông bạt tổ chức hội nghị, hội thảo
  • Cho thuê phông bạt trong đám cưới, đám hỏi
  • Cho thuê phông bạt tổ chức sự kiện tại Hà Nội
  • Cho thuê phông cưới lụa, hoa giấy, hoa tươi, in bạt …

4

TUẤN VIỆT MEDIA rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

Leave a Reply