Cho thuê phông bạt, phông bạt đám cưới tại Hà Nội

 Cho thuê phông bạt màu sắc hiện đại, phông cưới in bạt đang là xu hướng mới dần thay thế cho các loại nhà bạt sắc xanh đơn thuần, chữ kim tuyến, phông nhung cổ điển.

cho thuê phông bạt

Cho thuê phông bạt uy tín tại Hà Nội/center>

Trong lễ ăn hỏi, đón rước dâu, cô dâu chú rể đều phải lo lắng nghĩ tới việc tìm dịch vụ cho thuê phông bạt, bởi mỗi gia đình lại có không gian không gian khác nhau cho quan viên hai họ người thân và bạn bè tới góp vui trong đám cưới.

Trước kia, các mẫu phông bạt trong đám cưới khá tẻ nhạt, đơn điệu chỉ có loại vải đơn sắc màu xanh. Ưu điểm của loại phông bạt này  tính thẩm mỹ cao. Ngày nay, yêu cầu của cô dâu chú rể rất đa dạng, phong phú và đề cao vẻ đẹp nên các mẫu mã phông bạt cũng vì đó mà thay đổi ngày càng phong phú hơn.

cho thuê phông bạt

Phông đám cưới tông đỏ truyền thống

Trong vài năm gần đây, mẫu phông bạt được yêu thích nhất là kiểu phông cưới lụa, phông cưới hoa giấy. Loại phông này không phải vải kín, dày mà là những dải lụa, voan mỏng ghép lại với nhau. Điểm nổi bật nhất của loại phông này là màu sắc phong phú, chất liệu hiện đại.Đa phần các cô dâu chú rể đều chọn mẫu phông bạt có một màu sáng kết hợp cùng màu trắng, các dải lụa tiếp nối nhau sẽ tạo nên một tổng thể tươi trẻ, trang nhã.

cho thuê phông bạt

Phông in bạt đám cưới sang trọng và hiện đại

cho thuê phông bạt

Phông cưới màu sắc cổ điển

Các dịch vụ cho thuê phông bạt ngày càng được ưa chuộng trong lễ ăn hỏi, lễ cưới:

  • Dịch vụ cho thuê phông lụa
  • Dịch vụ thuê Backdrop cưới hỏi
  • Dịch vụ cho thuê phông lụa hoa thật
  • Dịch vụ cho thuê phông bạt ăn hỏi
  • Dịch vụ cho thuê phông lụa
cho thuê phông bạt

Phông màu sắc trang nhã

Sắp đến ngày cưới với bao bộn vềbạn và gia đình phải chạy ngược xuôi lo từng chiếc thiệp cưới, khách mời đến việc chụp ảnh cưới. Làm thế nào chuẩn bị một lễ cưới thật chu toàn trong quỹ thời gian eo hẹp, việc tìm một địa chỉ tư vấn về dịch vụ cưới hỏi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với mong muốn chia sẻ, tư vấn những bí quyết, kinh nghiệm hữu ích để có một lễ cưới thật ấn tượng, ý nghĩa chúng tôi đã dày công nghiên cứu và cho ra đời những dịch vụ cho thuê phông bạt ăn hỏi hot nhất cho mùa cưới. Mọi thắc mắc, trăn trở và lo lắng của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng và tư vấn tận tình chuyên nghiệp khi đến với chúng tôi.

 

Với những gì đã và đang làm được, TUẤN VIỆT tự tin bạn sẽ luôn tìm được cho mình những thông tin mới về dịch vụ một cách hoàn mĩ nhất.

Leave a Reply