Cho thuê phông bạt đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nằm trong gói dịch vụ cho thuê phông bạt đám cưới do công ty cổ phần và truyền thông TUẤN VIỆT chúng tôi cung cấp với quy mô lớn và đa dạng mẫu mã sản phẩm chất lượng phục vụ chu đáo nhiệt tình, có trách nhiệm, đúng giờ giấc, luôn luôn đảm bảo tính thời trang, hiện đại đặc biệt giả cả phải chăng nhất.

Công ty cổ phần và truyền thông TUẤN VIỆT cho thuê phông bạt đám cưới với chất liệu hiện đại, đa dạng kiểu dáng, quy mô và giá cả hợp lý cho khách hàng lựa chọn như: Cho thuê phông bạt ăn hỏi, cho thuê phông bạt sự kiện… nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sao cho đám cưới của bạn được hoàn hảo, tiết kiệm nhưng lại sang trọng nhất.

Khi cho thuê phông bạt cưới hỏi tất cả phông bạt cưới được trang trí theo tông màu do gia chủ yêu cầu, các màu mang sắc thái truyền thống như đỏ, hồng, vàng, tím, xanh…Ngoài những màu truyền thống đó chúng tôi còn đáp ứng mọi màu sắc hiện đại và sang trọng nhất như tông màu cam, xanh bocdo, màu cam, xanh cốm…

Cho thuê phông bạt đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cho thuê phông bạt đám cưới

Cho thuê phông bạt cưới hỏi tại hà nội

 Ngoài việc phục vụ đám cưới, TUẤN VIỆT còn có dịch vụ cho thuê phông bạt sự kiện tại Hà Nội.

Các sự kiện tổ chức ngoài trời như lễ động thổ, lễ khánh thành khai trương, giới thiệu sản phẩm, tổ chức các chương trình văn nghệ…công ty cổ phần tổ chức sự kiện – cưới hỏi TUẤN VIỆT cho thuê phông bạt hà nội nhằm giúp các sự kiện, hội nghị tổ chức được thuận lợi hơn. Ngoài các dịch vụ cho thuê phông bạt đám cưới cao cấp, chúng tôi còn cung cấp thêm gói dịch vụ cho thuê phông bạt giá rẻ cho những khách hàng không có điều kiện mà vẫn tổ chức được các sự kiện và đám cưới thuận lợi

Được nhiều khách hàng đánh giá là có dịch vụ cho thuê phông bạt giá rẻ mà lại chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Mọi khách hàng không cần phải bận tâm về giá cho thuê phông bạt đám cưới của chúng tôi. Công ty cổ phần tổ chức sự kiện – cưới hỏi TUẤN VIỆT luôn cung cấp trang thiết bị sự kiện tốt nhất cho khách hàng mà giá cả lại phải chăng. Không những cho thuê nhà phông cưới hỏi với giá cả hợp lí mà dịch vụ và những sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng  quý khách hàng.

Cho thuê phông bạt đám cướiại

Phông in bạt đám cưới sang trọng và hiện đại

Dịch vụ thuê Backdrop cưới hỏi

Dịch vụ thuê Backdrop cưới hỏi

Cho thuê phông bạt đám cưới

Kiểu phông hoa giấy sang trọng

Cho thuê phông bạt đám cưới

Cho thuê phông đám cưới tông tím hiện đại

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê phông bạt đám cưới của TUẤN VIỆT?

Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê phông bạt đám cưới phục vụ tổ chức sự kiện và các đám cưới lớn nhỏ trên thị trường, TUẤN VIỆT tự tin là đơn vị sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất bởi chúng tôi có:

  • Kinh nghiệm 10 năm chuyên cung cấp cho thuê nhà bạt cưới hỏi
  • Các mẫu nhà bạt đám cưới cho thuê của chúng tôi luôn luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, kiểu dáng mới nhất
  • Giá cho thuê phông bạt sự kiện đảm bảo luôn rẻ nhất so với thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên đông đảo có kinh nghiệm lâu năm chuyên nghiệp trong việc thiết kế lắp đặt các nhà bạt nhà dù.
  • Việc lắp đặt được diễn ra đơn giản, nhanh gọn.
  • Vì có số lượng lớn nhà bạt nhà dù nên TUẤN VIỆT có thể cho thuê phông bạt đám cưới tại Hà Nôi với quy mô lớn hay là nhiều đám cưới cùng một lúc.

 

 

Leave a Reply