Ceo group phú quốc sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi như thế nào

Nằm trên đảo Phú Quốc – hòn đảo tuyệt đẹp được ví như “ Maldives của Việt Nam”, ceo group phú quốc sở hữu nhiều điều kiện nhanh chóng để quyến rũ cư dân và chủ đầu tư.

Được xây dựng tại bãi biển đẹp và dài nhất của đảo Phú Quốc là Bãi Trường, sonasea villas & resort có view hướng biển tuyệt đẹp và sở hữu thể thừa hưởng vẻ đẹp thiên nhiên kì diệu của đảo Phú Quốc.Rất xứng đáng khi đảo Phú Quốc được mệnh danh là 1 trong 10 hòn đảo đẹp nhất hành tinh. Nghỉ ngơi, sảng khoái tại đây, du khách sở hữu thể ngắm cảnh và tận hưởng vẻ đẹp của nước biển xanh mát và bãi cát trắng kéo dài.

Vị trí vàng của công trình cũng là điều lôi cuốn nhà đầu tư. biệt thự sonasea sở hữu vị trí tuyệt vời, nhanh chóng về giao thông hoặc du lịch. Từ ceo group phú quốc, bạn sở hữu thể nhanh chóng di chuyển đến sân bay Phú Quốc, thị trấn Dương Đông mà chỉ mất chưa tới 10 phút đi xe. Xét theo yếu tố phong thủy, dự án sonasea phú quốc có vị trí “ nhìn sông dựa núi ” khi phía sau của dự án hướng về khu rừng nguyên sinh trên đảo Phú Quốc, còn phía trước lại hướng thẳng về phía bãi biển Bãi Trường.

Nếu xét về mặt tiện ích của Sonasea Phú Quốc, các quý cư dân chỉ có thể thốt nên 2 chữ “ tuyệt vời”. Ấn tượng cả về tiện ích và đẳng cấp dịch vụ. Hệ thống tiện ích tuyệt vời gồm: sân Goft, công viên cảnh quan, Spa tiên tiến, nhà hàng biển, quảng trường thời đại, trung tâm thể thao… Đi kèm với nó là chất lượng dịch vụ tốt. Nếu cao cấp dịch vụ không tốt thì hệ thống tiện ích có tốt đến đâu thì cũng sẽ lại để lại ấn tượng xấu cho quý cư dân. Hiểu được điều ấy, chủ đầu tư siêu dự án đã đảm bảo cả tiện ích và tiên tiến đều ở mức tuyệt vời.

Tất cả những điều trên đã tạo nên sức hút với giới đầu tưu cho công trình. Với vốn đầu tư lớn, sonasea villas phu quoc xứng đáng là công trình bất động sản siêu cấp của CEO Group tại Phú Quốc.

Xem thêm tại trang http://royalparkshue.com/

Leave a Reply