Cách tổ chức đám cưới ngoài trời tiết kiệm nhất

Như các bạn cũng biết, ngày nay xu thế tổ chức đám cưới hoành tráng và sang trọng tại khách sạn lớn 5 sao luôn đòi hỏi mức chi phí lớn hay việc thuê các công ty tổ chức sự kiện cưới hỏi trọn gói cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời hấp dẫn sẽ đòi hỏi một chi phí không hề nhỏ.
Cách tổ chức đám cưới ngoài trời tiết kiệm

Bước 1: Tìm kiếm không gian, địa điểm phù hợp để tổ chức đám cưới cưới. Bạn có thể tại nhà nếu diện tích rộng hoặc thuê địa điểm tại công viên hoặc khu resort.
Bước 2: Sau khi đã lựa chọn xong địa điểm, hãy lên kế hoạch thiết kế các mẫu trang trí đám cưới như thế nào? Bạn muốn tự tay trang trí hay nhờ dịch vụ cho thuê phông cưới lụa hoặc hoa giấy, hoa tươi,…để làm nổi bật phông nền đám cưới và hòa hợp với thiên nhiên xung quanh. Cần phải cân nhắc kĩ lưỡng và lựa chọn các mẫu trang trí sao cho phù hợp và hài hoài nhất.

1

Hãy trang trí khung cảnh thiên nhiên xung quanh tiệc cưới

Bước 3: Các bạn có thể tạo bạt không gian che chắn đề phòng mưa hoặc nắng gắt. Hay bạn có thể trang trí dàn đèn nháy trên cao nếu tổ chức đám cưới vào buổi tối nhằm tăng thêm phần lãng mạn. Hoa trang trí bạn chỉ cần sử dụng để trang trí bàn ghế tiệc cưới, lối đi và sân khấu cưới.

2
Bước 4: Thực đơn trong đám cưới như thế nào cho phù hợp nhất. Các bạn có thể tự làm tiệc buffet hoặc đặt nhà hàng và mang đến phục vụ tận nơi cho mình. Tiệc buffet sẽ là giải pháp để giúp bạn khi bạn không có nhiều thành viên trong đội phục vụ đám cưới. Đặc biệt, các bạn hãy order thực đơn bằng các thực phẩm theo mùa nhằm tiết kiệm chi phí tối đa.

4
Trên đây, chính là một số chia sẻ của Tuấn Việt Media dành tặng cho các khách hàng nhằm mang đến ngày đám cưới đẹp, ấn tượng và lãng mạn nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị đám cưới hay bạn không nhờ được người thân hay bạn bè trợ giúp thì lựa chọn dịch vụ cho thuê phông bạt cũng như các gói dịch vụ hỗ trợ tổ chức cưới hỏi khác của Tuấn Việt Media chính là giải pháp số 1 giành cho bạn. Chúc các bạn thành công!!!

Leave a Reply