Các mẫu phông cưới kết hoa HOT nhất hiện nay

Phông đám cưới đẹp được thiết kế bởi Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt sẽ mang đến cho đám cưới của bạn thêm ấn tượng. Để thiết kế phông đám cưới đẹp cho đám cưới của mình hãy liên hệ ngay Tuấn Việt Media.

cho-thue-phong-bat

Tuấn Việt cho thuê phông bạt tại Hà Nội

Xu hướng thiết kế phông đám cưới năm 2016

Năm 2016 này với những mẫu phông cưới đẹp và lạ mắt đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, sử dụng. Chính vì vậy, các thiết kế phông đám cưới cũng không gò bó như trước với các mẫu phông vải hoặc phông bằng nhung. Cùng với sự thay đổi đó thì yêu cầu đối với đội ngũ thiết kế cũng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa yêu cầu của khách hàng thì đội ngũ Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt đã không ngừng nâng cao tay nghề cũng như sáng tạo thêm nhiều mẫu phông cưới hỏi đẹp và ấn tượng để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

cho-thue-phong-bat

Cho thuê phông bạt bằng lụa

Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt cho phông bạt đám cưới đẹp nhất tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt luôn được đánh giá là đơn vị thiết kế phông cưới hỏi đẹp và ấn tượng nhất với rất nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Hiện nay, chúng tôi phục vụ khách hàng với hai dịch vụ chính là thiết kế phông cưới hỏi có sẵn và thiết kế phông cưới hỏi theo yêu cầu.

cho-thue-phong-bat

Cho thuê phông bạt mẫu đơn giản

>>> Xem thêm: Cho thuê phông lụa hoa thật giá rẻ tại Hà Nội

Các loại phông đám cưới đẹp hiện đang được Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt cung cấp

Hiện nay, tại Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt chúng tôi cung cấp các loại phông đám cưới sau đây, mỗi loại mang một đặc điểm riêng biệt như:

Phông cưới in bạt: được làm bằng chất liệu bạt Hiflex bền, dai và không bị nhòe mờ…Loại phông bạt này có thời gian hoàn thành và thi công tương đối nhanh chóng và giá thành lại không quá cao.

Backdrop hoa giấy: Backdrop hoa giấy tương đối cầu kỳ tuy nhiên lại dễ bảo quản và có thể thi công được ở cả ngoài trời hay trong phòng cưới khách sạn, nhà hàng. LoạiBackdrop hoa giấy có giá thành tương đối.

Phông lụa đám cưới: Phông lụa đám cưới là loại phông cưới hỏi được thực hiện khá cầu kỳ và cần điều kiện bảo quản thích hợp thì mới có thể lưu giữ vẻ đẹp của nó trong suốt quá trình diễn ra hôn lễ. Bởi vì, Phông lụa đám cưới được thiết kế hoàn toàn bằng hoa tươi đẹp và thơm nhất.

Vui lòng liên hệ 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá phù hợp. Tuấn Việt Media rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Leave a Reply