Các mẫu phông bạt đơn giản, hiện đại của Tuấn Việt

Trong những ngày lễ trọng đại của các cặp đôi, họ luôn luôn muốn tổ chức cho mình 1 lễ cưới thật trọng thể và thích mắt. tuyệt vời bộc lộ rõ nhất đó là những bộ bàn ghế và khung nhà bạt đẹp được sắp xếp ngay tại gia chủ của cô dâu và chú rể. Nhằm phục vụ nhu cầu của các cặp đôi trong ngày trọng đại, sự kiện Tuấn Việt chuyên cho thuê phông bạt, bàn ghế với nhiều màu sắc ấn tượng, trang trí thích mắt với nơ voan, hàng rào và pha lê. tới với dịch vụ cho thuê nhà bạt Tuấn Việt, bạn sẽ được dùng một tiện dụng hoàn hảo sang trọng và ấn tượng.

Cho thuê phông cưới màu hồng trắng

Cho thuê phông cưới màu hồng trắng

Mẫu phông cưới đơn giản, hiện đại

Mẫu phông cưới đơn giản, hiện đại

Xem thêm: Thông tin Dịch vụ cho thuê phông bạt sự kiện của Tuấn Việt
Công ty Tuấn Việt thường xuyên cải tiến sáng kiến những trang trí đẹp dành cho nhà bạt cưới hỏi, khung nhà bạt chắc chắn, để phát hành tiện ích tuyệt vời góp phần tạo nên thắng lợi của ngày lễ thành hôn hay lễ ăn hỏi. Chúng tôi cung ứng đến Quý khách hàng những mẫu nhà bạt cưới hỏi làm bằng vải lụa mềm mại kết hợp với việc dựng khung nhà bạt theo kiểu lợp mái. Nhà bạt được quây theo đúng kích thước nhà, hình vuông hoặc hình chữ nhật. Có nhiều tông màu để lựa chọn: trắng tím, trắng đỏ, trắng hồng, trắng xanh … Bên cạnh đó, nhà bạt còn được trang trí bằng hoa và bóng bay tùy theo yêu cầu của bạn.
Các gói tiện dụng hiện có của công ty:

  • Phông cưới in bạt tại Hà Nội
  • Cho thuê Backdrop hoa giấy
  • Cho thuê phông bạt cưới hỏi tại Hà Nội tại Hà Nội
  • Cho thuê phông bạt sự kiện giá rẻ
  • Cho thuê phông bạt hội nghị giá rẻ

Với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức cưới hỏi trọn gói, Tuấn Việt tự hào là đơn vị cung ứng tới khách hàng những tiện ích uy tín – chất lượng – giá cả có lí nhất.
Để được tư vấn chi tiết quý khách hàng sung sướng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT
Đ/c: Phòng 205 nhà 17T5 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply