Các mẫu backdrop handmade cho đám cưới

Hiện nay trong các đám cưới mọi người thường sử dụng dịch vụ cho thuê backdrop thay vì tự tay làm. Một phần vì các mẫu backdrop của các công ty thường được thiết kế đẹp hơn, có gu thẩm mỹ cao và có tính chuyên nghiệp, một phần vì lễ cưới có khá nhiều việc nên thời gian để chuẩn bị đám cưới thường thường rất lâu, nhiều người muốn tiết kiệm thời gian cho công việc quan trọng khác nên sử dụng dịch vụ thuê backdrop. Nhưng nếu bạn là con người yêu nghệ thuật, muốn tự mình trang trí backdrop cho đám cưới của mình, bạn có thể tham khảo các mẫu backdrop handmade đơn giản cho đám cưới dưới đây, dù dễ làm nhưng vẫn có nét cá tính và đẹp không thua kém gì các công ty cưới hỏi chuyên nghiệp.

backdrop-9

Kết hoa tươi với lá thành hình trái tim lớn đặt giữa hai chậu cây làm backdrop độc đáo

backdrop-8

Giấy màu cắt thành nhiều hình vuông, sau đó cột thành nhiều dây dài treo trang trí trên thanh gỗ ngang vừa nhanh gọn vừa đẹp

backdrop-7

Những đám mây bằng bông lửng lờ bay bổng thật đẹp

backdrop-6

Tận dụng các khung thêu, làm bình hoa treo lạ mắt cho tiệc cưới ấn tượng

backdrop-5

Với hoa tươi, bạn tha hồ tạo hình trên tường nhé

Tuấn Việt Media chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê phông bạt trong các sự kiện, cưới hỏi tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Vui lòng liên hệ 096.412.8687 để được tư vấn và báo giá. Tuấn Việt Media rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Leave a Reply