Các mẫu backdrop bằng lá cây độc đáo

Backdrop trong đám cưới đã không còn xa lạ với mọi người, nhất là đối với giới trẻ hiện nay. Để có một đám cưới hoành tráng và trang trọng thì việc trang trí cổng hoa, phông bạt, sân khấu và đặc biệt là phông nền backdrop là không thể thiếu. Nhiều bạn trẻ muốn đám cưới của mình thật độc đáo, ấn tượng và mang chất riêng của mình nên đã sử dụng phông cưới in bạt để in hình ảnh của chính mình và bạn đời lên tấm phông đó. Nhiều cô dâu chú rể lại không có quá nhiều thời gian và muốn phông cưới nền nã, nhẹ nhàng và trông thật tự nhiên lại chọn những mẫu phông backdrop làm bằng hoa tươi, phông lụa mềm mại, hoa giấy nhiều màu hay bằng lá cây tự nhiên như lá dừa hoặc lá nguyệt quế,…

Nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu của khách hàng, Tuấn Việt Media đã cho ra đời dịch vụ cho thuê phông bạt đám cưới tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Cùng tham khảo các mẫu backdrop bằng lá cây độc đáo được đội ngũ nhân viên của Tuấn Việt media thiết kế dưới đây để có thể chọn cho bạn những mẫu backdrop hoàn hảo nhất:

backdrop-4 backdrop-3
backdrop-1 backdrop backdrop-1

Với những mẫu thiết kế ấn tượng và độc đáo, chi phí rất “hạt rẻ”, Tuấn Việt Media sẽ làm hài lòng Quý khách hàng với dịch vụ cho thuê phông bạt chất lượng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Vui lòng liên hệ 096.412.8687 để được tư vấn và báo giá phù hợp.

Leave a Reply