BRG PARK RESIDENC SỞ HỮU MỘT KHÔNG GIAN XANH TUYỆT VỜI

Bạn luôn băn khoăn khi chọn mua chung cư nào? Hiện nay trên thị trường bất động sản dự án chung cư rất nhiều. Hãy là khách hàng thông minh khi quyết định. Đến với BRG Park Residence bạn sẽ không bao giờ hối hận vì quyết định của chính mình. Đến đây lần đầu tiên bạn sẽ được trải nghiệm không gian xanh bậc nhất thủ đô.

1. BRG Park Residence sở hữu không gian xanh


Một không gian xanh, thoáng mát ở nơi bạn đang sống là cuộc sống lí tưởng nhất hiện nay. Được thiết kế dựa trên thiết kế giống như xây dựng công viên xanh. Lần đầu tiên chủ đầu tư Công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất Động sản Hà Nội ra mắt dự án như vậy. Dự án chung cư BRG Park Residence hứa hẹn làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản hiện nay.
Dự án được thiết kế như một công viên xanh trong lòng thành phố. Đứng từ xa bạn sẽ cảm nhận BRG Park Residence hiện lên như một hòn đảo xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội. Nơi đây được đánh giá như một viên ngọc quý của chủ đầu tư Công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh Bất Động sản Hà Nội.
Không gian đặc trưng nơi đây chủ đạo là màu xanh. Bao quát đứng từ xa hay từ trên cao chính là màu xanh từ cây cối, một màu xanh mát và căng tràn đầy sức sống. Nổi bật là màu xanh lá cây từ những hàng cây chạy dài tít tắp quanh những con đường của chung cư, xanh dương của làn nước trong xanh nơi hồ điều hòa  và điểm tô là sắc đỏ, vàng của những bông hoa thơm mát. Tất cả được hòa quyện tạo nên một bản sắc riêng nơi mảnh đất này.

2. Thiết kế căn hộ gắn với thiên nhiên

Kết quả hình ảnh cho BRG PARK RESIDENCE
Không chỉ như vậy, dự án chung cư BRG Park Residence  được thiết kế với những căn hộ xanh và thông minh. Đây cũng chính là điểm thu hút khi tham quan dự án này, bạn sẽ được trải nghiệm không gian sống xanh bậc nhất thủ đô. Đứng từ trên cao của các căn hộ, bao trọn chung cư chính là màu xanh đầy sức sống của cây cối. Các căn hộ thiết kế theo không gian mở, bạn sẽ được trải nghiệm không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, ánh sáng và gió trời. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn đứng từ căn hộ ngắm nhìn thành phố và không khí trong lành từ thiên nhiên.
Khi bạn trở về căn hộ chính là lúc bạn muốn thư giãn nhất. Dự án ngoài mang đến các dịch vụ đặc trưng như bao chung cư khác thì với BRG Park Residence có một điểm riêng biệt mà chỉ nơi đây mới có đó là bầu không khí trong lành từ cây cỏ, không khí thanh mát của làng quê bạn ngay trong chính thành phố. Bạn sẽ thấy mình như trở về với tuổi thơ của mình.
Đến với BRG Park Residence cũng có nghĩa bạn đang được sở hữu một trong những viên ngọc của thành phố. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi đến với dự án lần này  của Công ty cổ phần Dịch Vụ và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội.

Leave a Reply