63 Nguyễn Huy Tưởng – nơi an cư lập nghiệp của mọi người

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng nơi tuyệt vời để an cư lạc nghiệp
Đối với mỗi người, an cư lạc nghiệp là việc rất quan trọng, phải an cư rồi mới có lạc nghiệp. trong dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng khách du lịch chắc chắn sẽ có môi trường tuyệt vời để nâng tầm đời sống và nâng cấp sự nghiệp.

Vị trí xây dựng tòa nhà 63 Nguyễn Huy Tưởng
Nằm trong số 63 Nguyễn Huy Tưởng, 1 trong các trục đường vàng đẹp nhất quận Thanh Xuân. Chỉ cần vài bước chân quý khách hàng đã có thể di chuyển tới đường Nguyễn Trãi, tuyến đường trục chính của thành thị Hà Nội. Với vị trí đắc địa, tiếp giáp với nhiều tuyến phố huyết mạch, cư dân sẽ thuận tiện hơn khi đưa con đi học cũng như đến cơ quan. song song cũng tạo điều kiện để thu hút đối tác, nguồn nhân công trẻ.Kết quả hình ảnh cho 63 nguyễn huy tưởng

>>> Xem thêm:dự án : Chung cư the emerald mỹ đình  

thiết kế văn phòng
Văn phòng được quy hoạch kiến trúc vô cùng rất đáng mong đợi, sự phối hợp hài hòa của những gam màu khiến căn phòng có thiết kế đơn giản tuy nhiên vẫn toát lên vẻ đẳng cấp. Nội thất của văn phòng đều được lựa chọn tỉ mỉ, đến từ các thương hiệu đẳng cấp nhất. Tỉ mỉ, sang trọng, đỉnh cao, đây đích thực là địa điểm đỉnh cao để khơi nguồn sáng tạo, bắt đầu sự nghiệp.
Dễ dàng tiếp cận tiện ích
Ngay bên dưới khu văn phòng trong chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng là hệ thống tiện ích ưu việt. Quán Cafe khách du lịch có thể ngồi gặp gỡ nói chuyện với cư dân, nơi khởi đầu ngày mới với tách café nóng hổi, khởi đầu của mối quan hệ hợp tác đôi bên. Khu ẩm thực, thỏa mãn đam mê của những thực khách ưa hưởng thụ, mang lại sự tiện nghi cho nhân viên văn phòng. những ngày hè oi nóng, nếu không muốn đi ra ngoài, cư dân có thể chọn lựa cho mình suất ăn phù hợp ngay tại đây.

các thông báo mới nhất về mở bán căn hộ 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng đón chờ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận thông tin thêm về dự án.

Leave a Reply