63 Nguyễn Huy Tưởng- dự án độc đáo

Thiết kế giếng trời hợp phong thủy ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng
Đối với những căn biệt thự nhiều tầng, giếng trời có vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ được coi là giải pháp tối ưu để lấy ánh sáng cho ngôi nhà mà còn giúp lưu thông không khí, thu hút vượng khí. Ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng, dưới sự tài hoa của các kiến trúc sư đã thiết kế giếng trời, giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn.

Giếng trời là gì
Giếng trời là một khái niệm vô cùng quen thuộc đối với các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng. Giếng trời là khoảng không gian thông theo phương đứng từ tầng trệt tới mái.

Công dụng chính của giếng trời là lấy ánh sáng, lấy gió và lưu thông không khí trong căn nhà, làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Hướng dẫn thiết kế giếng trời hợp phong thủy
Với các căn biệt thự ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng khách hàng có thể thiết kế giếng trời hợp phong thủy.

Một giếng trời hợp phong thủy phải được đặt ở những cung tốt, và không được đặt ở hướng Bắc. Nên có sự kết hợp thêm với tiểu cảnh để kích thích luồng khí thu được từ giếng trời.

Kết quả hình ảnh cho 63 nguyễn huy tưởng …….Xem thêm dự án : Chung cư CT8 Đình Thôn
Một vài trường hợp giếng trời được đặt không đúng trung cung mà được đặt ở cung khác, vì những ngôi nhà bị xiên thì người ta thường đặt ở những góc đó để khắc phục nhược điểm từ góc khuất này.

Nếu bố trí giếng trời ở phần bếp thì nên bố trí dạng ống, thẳng đứng mộc sinh hỏa để giúp phòng bếp trở nên thông thoáng hơn.

Cấu tạo giếng trời ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng
Giếng trời ở nhà liền kề dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng được chia làm 3 phần: Chân giếng, lưng giếng, mái giếng.

Mái giếng là nơi cửa thoát gió phía trên, là nơi được chiếu sáng trực tiếp để phát huy tối đa khả năng thông gió và chiếu sáng

Phần lưng giếng: là nơi chiếu sáng cho các tầng phía bên, các phòng, khoảng không gian tiếp xúc với giếng trời ở phần lưng nên có các cửa sổ để thông gió và lấy ánh sáng.

Phần chân giếng: là phần dưới cùng ngay mặt đất, có thể được trang trí và kết hợp thêm tiểu cảnh để không gian thêm phần sinh động.

Những thông tin mới nhất về mở bán dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thông tin mới nhất về dự án.

Leave a Reply